Sự kiện

Trong không khí cả nước hân hoan chào đón năm mới, tối 31/12, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, thành phố Vinh đã diễn ra Chương trình nghệ thuật "Chào năm mới 2018".

01 Tháng Giêng 2018
Đến dự có đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện một số Sở, ban ngành.
Chương trình được Sở Văn hóa và Thể Thao tổ chức, Tổng Công ty Bia rượu và nước giải khát SABECO tài trợ, quy tụ các ca sĩ đạt giải Sao mai Toàn quốc; giải giọng hát ASEAN 2017; giải thưởng Bài hát Việt và các ban nhạc, nhóm nhảy, DJ của Nghệ An – Hà Nội; Các nghệ sĩ, diễn viên Đoàn Ca Múa Nhạc dân tộc tỉnh.
Tiết mục rộn ràng không khí ngày xuân.
Ca sĩ Tiến Mạnh và Đinh Trang đằm thắm, sâu lắng song ca bài hát “Vinh thành phố bình minh”.
Tiết mục kèn Saxophone đặc sắc trong chương trình.

Các tiết mục nghệ thuật trong chương trình đều mang âm hưởng sôi động, trẻ trung.

Chương trình nghệ thuật “Chào năm mới 2018” gồm ba phần trình: “Giai điệu quê hương”; “Xuân quê hương” và “The countdown”, với nhiều tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, đất nước quê hương đổi mới đã thu hút đông đảo nhân dân và đặc biệt là giới trẻ thành phố Vinh đến xem và cổ vũ.
Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cùng đếm ngược đón chào khoảnh khắc năm mới 2018.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Nguyễn Xuân Sơn cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành và đông đảo nhân dân đã đón chào khoảnh khắc năm mới 2018 ngay tại Quảng trường Hồ Chí Minh.

 
Hàng ngàn người dân cùng chào đón khoảnh khắc năm mới 2018 tại Quảng trường Hồ Chí Minh.
Không khí đón năm mới tràn ngập khắp các ngã đường của thành phố Vinh. Đêm nghệ thuật đã mang lại sự sôi động, hứng khởi cho hàng ngàn người dân thành phố trong khoảng khắc tiễn năm cũ 2017 và đón chào năm mới 2018./.
                                                                                                                                     Nguồn: Đài truyền hình Nghệ An