Hoạt động

Kỷ niệm 18 năm ngày thành lập BQL Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ (10/4/2003 – 10/4/2021).

31 Tháng Tám 2021

TOẠ ĐÀM 18 NĂM NGÀY THÀNH LẬP BAN QUẢN LÝ QUẢNG TRƯỜNG HỒ CHÍ MINH VÀ TƯỢNG ĐÀI BÁC HỒ (10/4/2003 - 10/4/2021)

-----------------------------------

Chiều ngày 09/4/2021, BQL Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ tổ chức Toạ đàm 18 năm ngày thành lập (10/4/2003 – 10/4/2021).

Tham dự Lễ tọa đàm có:

- Đ/c Bùi Công Vinh: UVBTV Đảng ủy, P.GĐ Sở Văn hóa & Thể thao Nghệ An.

- Các đ/c nguyên là Lãnh đạo ban qua các thời kỳ.

- Cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động đơn vị.

Đ/c Nguyễn Thị Lan Hương - Trưởng ban BQL khai mạc buổi Lễ

Trong không khí buổi Lễ, các đ/c nguyên là Lãnh đạo ban qua các thời kỳ đã ôn lại chặng đường 18 năm hình thành và phát huy giá trị công trình; chia sẻ kinh nghiệm trong cách quản lý, điều hành, trao đổi một cách tâm huyết, trách nhiệm và mong muốn, kỳ vọng vào các đồng chí lãnh đạo đương nhiệm với sức trẻ, sự nhiệt huyết, dám nghĩ, dám làm sẽ phát huy tốt hơn nữa công tác bảo tồn, gìn giữ và phát huy giá trị di sản văn hóa Hồ Chí Minh.

                                       Đ/c Phan Xuân Ngũ - Nguyên Trưởng ban phát biểu ý kiến

Đ/c Nguyễn Xuân Thuỷ- Nguyên Trưởng ban phát biểu ý kiến

Tại buổi lễ, đ/c Bùi Công Vinh - UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những kết quả, thành tích mà tập thể cán bộ, viên chức và người lao động BQL đã đạt được trong thời gian qua. Đ/c phát biểu chỉ đạo: trong thời gian tới tập thể cán bộ, viên chức, người lao động đơn vị cần tiếp tục phát huy truyền thống; tập trung hoàn thiện sửa đổi, bổ sung chức năng, nhiệm vụ phù hợp với giai đoạn mới; kiện toàn bộ máy lãnh đạo; Ổn định tư tưởng, đoàn kết nội bộ;...nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

                               Đ/c Bùi Công Vinh - UVBTV Đảng ủy, PGĐ Sở VHTT phát biểu chỉ đạo

Đ/c Nguyễn Thị Lan Hương: Trưởng ban BQL bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc những tình cảm, những chia sẽ tâm huyết, những kỳ vọng của các đồng chí nguyên là Lãnh đạo ban; lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Sở và xin hứa tập thể đơn vị sẽ tiếp tục đoàn kết, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh, phát huy tốt công trình mang tên Bác.

Buổi Toạ đàm đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng thể hiện sự tri ân, trân quý những tình cảm, những đóng góp của các Cán bộ, viên chức đã, đang làm việc tại BQL Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ./.