Thông tin tổng hợp

Đảng ủy khối Dân chính Đảng thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ dâng hoa tại Quảng trường Vinh và thăm hỏi tặng quả Ở Kim Liên

23 Tháng Năm 2019

Sáng (22/5), nhân dịp Kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019) và hướng tới Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Người và sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 05, 102 cán bộ, đảng viên Đảng bộ Khối Dân - Chính - Đảng thành phố Hồ Chí Minh là các gương điển hình tiến tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về dâng hương, báo công tại Quảng trường - Vinh và tổ chức các hoạt động thăm hỏi tặng quà tại Kim Liên, Nam Đàn.

Tham gia có đồng chí Dương Công Khanh: Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Thái Thị Bích Liên: Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối.

Đón đoàn tại Nghệ An có đồng chí Nguyễn Nam Đình: Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Hoàng Văn Nhiên: Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nghệ An.
 

 
Đoàn dâng hoa tại Quảng trường Hồ Chí Minh.

Bằng tình cảm đặc biệt và niềm tự hào là thành phố được mang tên Người, trước anh linh Bác, Đoàn nguyện hứa quyết tâm, đoàn kết, không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, nỗ lực nhiều hơn nữa xứng đáng với đơn vị đầu tàu góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển ngày càng giàu mạnh, văn minh. 

Đồng chí Dương Công Khanh và đồng chí Thái Thị Bích Liên trao tặng các phần quà đến cán bộ, lãnh đạo xã Kim Liên.
Tại đây; Đoàn đã trao 129 suất quà trị giá 150 triệu đồng cho mẹ Việt Nam Anh hùng Phan Thị Hòa, 7 thương binh nặng, 2 gia đình thân nhân liệt sỹ, 69 gia đình chính sách, người có công và 50 học sinh hiếu học.

 
 
Một số hình ảnh trao quà tại Kim Liên

Đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Hòa, ngoài những phần quà bằng vật chất, những người con đến từ thành phố mang tên Bác đã dành tặng mẹ bài hát Người mẹ của tôi đã làm cho mẹ và những người thân không khỏi xúc động bùi ngùi.

Hải Liễu: Phòng Nghiệp vụ