Skip to main content
CHÀO MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955-27/02/2023)

Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Đêm hội giao thừa" và bắn pháo hoa Mừng Đất Nước đổi mới - Mừng Đảng Quang Vinh - Mừng Xuân Quý Mão 2023

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi và không gian sinh hoạt văn hóa lành mạnh cho người dân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tối ngày 21/1/2023 (Nhằm ngày 30 tháng Chạp năm Nhâm Dần), tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình nghệ thuật "Đêm hội guao thừa" và bắn pháo hoa đón Xuân Quý Mão 2023.

Nội dung chương trình mang đậm sắc màu văn hoá của Xứ Nghệ nhưng mang hơi thở của sự trẻ trung sôi động của một thành phố Vinh hiện đại đang trên đà phát triển và lan toả kết nối trên mọi miền Tổ Quốc; là nghĩa tình thiêng liêng của con người thành phố Vinh nói riêng, tỉnh Nghệ An nói chung luôn hướng về cội nguồn, hướng về cội nguồn khi Tết đến Xuân về.

Đặc sắc nhất trong "Đêm hội giao thừa 2023" là màn pháo hoa rực rỡ đã được bắn vào đúng thời khắc thiêng liêng chuyển giao năm cũ, năm mới. Những chùm pháo hoa rực rỡ sắc màu tung bay trên bầu trời hòa cùng tiếng reo hò của đông đảo của người dân đến xem, thưởng thức với niềm tin: năm mới thêm tươi vui và khởi sắc.


Chương trình nghệ thuật đặc biệt và màn bắn pháo hoa mừng Xuân Quý Mão 2023 đã mang đến cho người dân trong tỉnh Nghệ An nói chung, TP. Vinh nói riêng một đêm Giao thừa thăng hoa, đầy âm thanh, sắc màu để chào đón một mùa Xuân mới đầy khí thế mới./.