Skip to main content
CHÀO MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955-27/02/2023)

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2023

Sáng nay, ngày 09/1/2023, BQL Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm 2023.
🌺 Tham dự Hội nghị có các đại biểu:
- Đ/c Bùi Công Vinh – UV BTV Đảng ủy, P.GĐ Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở VHTT;
- Đại diện lãnh đạo phòng PA 03 - Công an tỉnh Nghệ An.
- Đại diện Lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở, lãnh đạo Khu Di tích Kim Liên, lãnh đạo Đội CSBVMT Tượng đài Bác Hồ.
- Cùng toàn thể Cán bộ, viên chức, người lao động BQL Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ.
Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác năm 2022, phương hướng và nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo hoạt động Công đoàn; Báo cáo công tác tài chính...Hội nghị cũng được nghe nhiều tham luận ý nghĩa và trách nhiệm của các cán bộ đơn vị; ý kiến phát biểu của đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở.
👉 Về dự và chỉ đạo Hội nghị, đ/c Bùi Công Vinh - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, P.GĐ Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở VHTT đã phát biểu ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được trong năm 2022 của đơn vị. Đồng thời chỉ ra những nhiệm vụ cần triển khai trong năm 2023; đề nghị toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, đổi mới sáng tạo, quyết tâm thực hiện và xây dựng đơn vị phát triển bền vững, góp phần quan trọng vào việc gìn giữ và phát huy các giá trị Di sản Văn hóa về Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đ/c Bùi Công Vinh - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, P.GĐ Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở VHTT phát biểu tại hội nghị.
Phát biểu và lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của cấp trên, đ/c Nguyễn Thị Lan Hương – Bí thư Chi bộ, Trưởng ban trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Sở, các phòng chuyên môn Sở đã luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho đơn vị trên tất cả các hoạt động. Đồng thời nêu rõ quyết tâm: sẽ nêu cao tinh thần “đoàn kết, trách nhiệm, nỗ lực, sáng tạo, phát triển” tổ chức thực hiện thành công các chỉ tiêu Nghị quyết của Hội nghị, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh và phát triển.

Đ/c Nguyễn Thị Lan Hương – Bí thư Chi bộ, Trưởng ban phát biểu tại hội nghị.
Nhân dịp này, Hội nghị tiến hành biểu dương, khen thưởng: Tập thể đơn vị được Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022; 1 tập thể phòng, 03 CBVC được công nhận chiến sỹ thi đua cấp cở sở; 04 CBVC được Giám đốc Sở VHTT tặng Giấy khen và các khen thưởng về công tác đoàn thể.

Hội nghị CBVC, người lao động BQL Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ năm 2023 đã thành công tốt đẹp.