Skip to main content
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 99 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/6/1925 - 21/6/2024)

Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An làm lễ xuất quân mùa giải 2017

Sáng ngày (5/01), CLB SLNA đã tiến hành dâng hoa tại Quảng trường Hồ Chí Minh (Thành phố Vinh) để chính thức làm Lễ xuất quân cho mùa giải 2017...

Sáng ngày (5/01), CLB SLNA đã tiến hành dâng hoa tại Quảng trường Hồ Chí Minh (Thành phố Vinh) để chính thức làm Lễ xuất quân cho mùa giải 2017...
Toàn đội bóng SLNA kính cẩn nghiêng mình trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí MInh
Tại buổi lễ ra quân, TGĐ Nguyễn Hồng Thanh và HLV Nguyễn Đức Thắng thay mặt toàn thể đội bóng dâng lãng hoa tươi thắm lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời tuyên thể sẽ thi đấu hết mình, trung thực, fair play, giành quyết tâm cao nhất để có được thành tích tốt trong mùa giải 2017
TGĐ  Nguyễn Hồng Thanh và HLV Nguyễn Đức Thắng  kính dâng lẵng hoa tươi thắm lên anh linh Chủ Tịch Hồ Chí MInh
Mùa giải 2017, CLB SLNA hứa hẹn sẽ có những biến chuyển tích cực với sự trở lại của những gương mặt như Sỹ Nam, Thế Cường, Văn Mạnh, Phúc Tịnh... Đặc biệt là sự có mặt của HLV Nguyễn Đức Thắng và HLV Nguyễn Văn Thịnh trên băng ghế huấn luyện. 
Phát biểu tại lễ xuất quân, ông Nguyễn Hồng Thanh - Tổng giám đốc công ty Cổ phần bóng đá SLNA cho biết: “Đây là mùa giải có thể gọi là bản lề của chúng tôi. Vì thế, chúng tôi xác định mỗi trận đấu của SLNA sẽ là một trận chung kết. Chúng tôi không đặt nặng thành tích gây sức ép cho VĐV mà muốn họ thi đấu hết sức mình để cống hiến cho khán giả nhà, đó là tài sản quý nhất mà đội bóng đang có”.
Toàn đội bóng Sông Lam Nghệ An chụp hình lưu niệm tại Quảng trường Hồ Chí Minh
HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết: “Toàn đội cũng như bản thân tôi đặt quyết tâm cao nhất, mong mỏi thi đấu một cách cống hiến để lôi kéo khán giả đến sân, lấy lại bản sắc, màu cờ sắc áo của Sông Lam Nghệ An.
Chúng tôi muốn gửi đến những người hâm mộ Nghệ An cũng như CĐV yêu mến đội bóng SLNA rằng, mặc dù còn nhiều điều chưa làm thoả mãn được khán giả nhà, nhưng tôi mong khán giả sẽ ủng hộ CLB SLNA trong bất cứ hoàn cảnh nào...”
Thay mặt cho các cầu thủ, thủ quân Trần Nguyên Mạnh phát biểu: “Chuẩn bị bước sang mùa giải 2017, chúng tôi sẽ quyết tâm thi đấu cố gắng hết mình, cố gắng từng giây, từng phút để mang lại nhiều niềm vui, cảm xúc cho người hâm mộ. Chắc chắn SLNA sẽ gặp không ít khó khăn, và tôi rất hi vọng, người hâm mộ sẽ đồng hành với đội bóng, vượt qua những thử thách đó...”
Thời gian qua, thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng đã tích cực chuẩn bị cho mùa giải mới, đồng thời ký hợp đồng với 2 ngoại binh là Henry và Olaha. Trận đấu đầu tiên của SLNA tại V.League 2017 là chuyến làm khách trước FLC Thanh Hoá diễn ra ngày 8/1.
Toàn đội bóng xin hứa trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ nổ lực cố gắng hết mình để giành được kết quả cao nhất trong mùa giải, góp phần đưa phong trào Bóng đá nói riêng và phong trào Thể dục Thể thao nói chung ngày càng phát triển lớn mạnh cả về chiều rộng lẫn chiều sâu như lời căn dặn của Bác: "...Nên phát triển phong trào Thể dục Thể thao cho rộng khắp", "...Dân cường thì nước thịnh"./.                                                                                                                                                                                                                      (Trích nguồn: SLNAFC.com)