Skip to main content
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 99 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/6/1925 - 21/6/2024)

Khai mạc không gian trưng bày báo Mừng Đảng - Mừng Xuân Quý Mão 2023

Cứ mỗi độ Tết đến, Xuân về, toàn thể dân tộc Việt Nam nói chung; Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Nghệ An nói riêng tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng năm mới; rộn ràng niềm vui, niềm tự hào “Mừng Đảng, Mừng Xuân, Mừng đất nước đổi mới”.

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào đón năm mới Quý Mão 2023. Với mong muốn đem đến những ấn phẩm, tập san báo Xuân đến với nhân dân, tạo không gian du Xuân và cũng nhằm lan tỏa văn hóa đọc trong quần chúng nhân dân, được sự đồng ý của Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An, BQL Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ phối hợp với Hội nhà báo tỉnh Nghệ An, tạp chí Sông Lam tổ chức khai mạc không gian trưng bày báo Mừng Đảng - Mừng Xuân Quý Mão 2023.

Tham dự Lễ khai mạc gồm có:
- Đ/c: Bùi Công Vinh: Phó Giám đốc Sở văn hóa và Thể thao Nghệ An.
- Đ/c: Nguyễn Thị Thuý Hoa - Phó Tổng biên tập tạp chí Sông Lam
- Đ/c: Nguyễn Thanh Diệp - Chánh văn phòng Hội Nhà báo Nghệ An
- Đại diện Lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An.
- Lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Đại đội cảnh sát BVMT số 2.
- Lãnh đạo, cán bộ, viên chức và người lao động BQL Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ.
Với chủ đề “Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Quý Mão 2023”, không gian trưng bày báo Mừng Đảng - Mừng Xuân Quý Mão 2023 đã quy tụ hơn 200 ấn phẩm báo chí, tập san, đặc san số Xuân số Tết của các cơ quan báo chí trong tỉnh. Các ấn phẩm trưng bày có tính thẩm mỹ cao về hình thức, nội dung phong phú, hấp dẫn, phản ánh toàn diện, đa chiều các mặt của tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh - quốc phòng, đời sống nhân dân của tỉnh và cả nước. Qua đó, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng , xây dựng và bảo vệ đất nước, góp phần quan trong để xây dựng quê hương Nghệ An, đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp văn minh, sánh vai với các cường quốc năm châu.

Buổi lễ khai mạc đã thành công tốt đẹp. Chúc mọi nhà, mọi người một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng!!