Skip to main content
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Lễ khai mạc giải chạy “Nông thôn Việt - Nghệ An 2023 Marathon - Cùng Faith về miền Ví, Giặm”

Tối 19/8/2023 tại Quảng Trường Hồ Chí Minh, Thành phố Vinh, UBND tỉnh Nghệ An phối hợp với Tạp chí Nông thôn Việt tổ chức “Lễ khai mạc Giải chạy "Nông thôn Việt- Nghệ An Marathon 2023: Cùng Faith về miền ví, giặm".


Ông Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An phát biểu khai mạc buổi lễ
       Phát biểu khai mạc, đồng chí Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, Trưởng ban Tổ chức khẳng định: Giải chạy "Nông thôn Việt- Nghệ An Marathon 2023: Cùng Faith về miền ví, giặm" là sự kiện văn hoá, thể thao, du lịch rất có ý nghĩa, nhằm quảng bá, giới thiệu cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ tươi đẹp, ẩm thực phong phú, đa dạng và những giá trị văn hoá truyền thống tốt đẹp cùng với sự thân thiện, mến khách của nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh Nghệ An tới đông đảo du khách trong nước và quốc tế.
       Tại Lễ khai mạc, các đại biểu, vận động viên, du khách và người dân đã được thưởng thức các tiết mục biểu diễn Dân ca Ví Giặm; giao lưu với một số vận động viên trong nước và quốc tế tham dự Giải. Trong dịp này, Ban tổ chức Giải đã trao tặng 200 triệu cho Quỹ xây dựng nhà ở cho người nghèo tỉnh Nghệ An.

Ban tổ chức tặng hoa và giao lưu cùng các đơn vị ,tổ chức, cá nhân và vận động viên đồng hành cùng giải


Phần giao lưu với các VĐV tham gia Giải chạy "Nông thôn Việt Marathon - Nghệ An 2023: Cùng Faith về miền ví, giặm"
       Lễ khai mạc Giải chạy "Nông thôn Việt- Nghệ An Marathon 2023: Cùng Faith về miền là một làn gió mới thổi vào phong trào thể dục thể thao của người dân xứ Nghệ nhằm góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu các bộ môn thể thao nói chung và môn marathon nói riêng.