Skip to main content
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 99 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/6/1925 - 21/6/2024)

Sôi nổi hội thao chào mừng Kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Cảnh sát cơ động

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động (15/4/1974-15/4/2024), trong hai ngày 8, 9/4/2024, Phòng CSCĐ - Công an tỉnh Nghệ An đã tổ chức Hội thao với sự tham gia của gần 100 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị: Phòng Cảnh sát cơ động, Bệnh viện Đa khoa TP Vinh, Tiểu đoàn thông tin và Bệnh viện Quân y 4 và BQL Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ. Các VĐV đã tham gia tranh tài ở 2 bộ môn kéo co nữ và bóng chuyền nam. Các đội tuyể


Các đơn vị dự Lễ khai mạc Hội thao
Với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đảm bảo ANTT, các trận đấu diễn ra hấp dẫn, với chất lượng chuyên môn cao, thu hút đông đảo người xem và cổ vũ.

Phần thi Bóng chuyền nam diễn ra gay cấn, quyết liệt

Phần thi kéo co nữ của Đội BQL Quảng trường Hồ Chí Minh và Phòng CSCĐ Công an tỉnh Nghệ An

Phần trao giải cho các đội tham dự Hội thao
BQL Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ tham gia môn kéo co nữ và đã giành giải Nhất; Giải Nhì là đội Phòng CSCĐ và Giải ba Ba là Bệnh viện Quân Y 4. Hội thao đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho cả VĐV và cổ động viện. Đây cũng là dịp để các cơ quan, đơn vị thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, rèn luyện thể chất, nâng cao thể lực, góp phần xây dựng lực lượng Cảnh sát Cơ động chính quy, tinh nhuệ, hiện đại còn các cơ quan, đơn vị thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao./.