Ban quản lý quảng trường hồ chí minh
và tượng đài bác hồ

Ngày đăng: 29/11/2025

Chiều 29/11, Đoàn công tác tham gia quảng bá và xúc tiến du lịch phường Nghĩa Lộ, tỉnh Lào Cai do đ/c Lương Mạnh Hà, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường làm trưởng đoàn đã tới tham quan trao đổi nghiệp vụ tại Quảng trường Hồ Chí Minh.
Đoàn đại biểu dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
 
Trước buổi làm việc, đoàn công tác đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao trời biển của Người
Đoàn công tác tham quan, lắng nghe thuyết minh tại Phòng trưng bày bổ sung về Quảng trường Hồ Chí Minh
 
Tại buổi làm việc, trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ với BQL Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ. Đoàn đã tập trung vào công tác tổ chức các sự kiện văn hóa – du lịch, nghiệp vụ hướng dẫn thuyết minh, hoạt động bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa Hồ Chí Minh. Nhiều kinh nghiệm thực tiễn đã được chia sẻ, mở ra những gợi ý thiết thực cho việc xây dựng các sản phẩm du lịch văn hóa tại phường Nghĩa Lộ trong thời gian tới.
 
Đoàn đại biểu chụp hình lưu niệm tại Quảng trường Hồ Chí Minh
 
Chuyến công tác là dịp để hai đơn vị tăng cường kết nối, tìm hiểu sâu hơn về giá trị lịch sử, văn hóa trên quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt trên công trình mang tên Bác – một trong những công trình mang biểu tượng thiêng liêng của tỉnh Nghệ An và cả nước.