Skip to main content
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 99 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/6/1925 - 21/6/2024)

Trường PT Chất lượng cao Phượng Hoàng dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và tổ chức Lễ trưởng thành Đội

TRƯỜNG PT CHẤT LƯỢNG CAO PHƯỢNG HOÀNG DÂNG HOA, DÂNG HƯƠNG, TƯỞNG NIỆM CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VÀ TỔ CHỨC LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI

Thực hiện theo điều lệ, nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh về việc công nhận Đội viên đã hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên, sáng 17/3/2023, Liên đội trường PT Chất lượng cao Phượng Hoàng long trọng tổ chức dâng hoa, dâng hương và lễ trưởng thành đội cho học sinh khối 9 năm học 2022 – 2023 trước Tượng đài Bác Hồ.
🇻🇳 Trước anh linh Bác, tập thể thầy cô giáo, học sinh nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn và sự kính trọng sâu sắc với cuộc đời và tư tưởng cao đẹp của Bác Hồ kính yêu. Và nguyện hứa: Sẽ luôn đoàn kết, sáng tạo, khắc phục khó khăn, phấn đấu thi đua dạy tốt và học tốt, đạt nhiều thành cao trong học tập và giảng dạy, góp phần tô đậm bề dày truyền thống hiếu học của người dân xứ Nghệ.
💥Dưới nắng vàng dịu dàng của ngày cuối xuân đầu hạ, tại Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đào Bác Hồ, các em học sinh đã trao lại chiếc khăn quàng đỏ – niềm tự hào của người Đội viên, đây là dấu ấn đầu tiên trong hành trình trưởng thành của các em. Không mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ nữa nhưng tất cả tinh thần trách nhiệm của người Đội viên sẽ được các em ghi dấu trong tim hành trang tiến bước lên Đoàn.
👉Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của buổi lễ.