Skip to main content
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 99 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/6/1925 - 21/6/2024)

Học viện Tài chính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng nay, ngày 26/10 tại Quảng trường Hồ Chí Minh, Thành phố Vinh, Nghệ An, đoàn đại biểu Học viện Tài chính do PGS.TS Nguyễn Mạnh Thiều, Phó Giám đốc Học viện Tài chính làm trưởng đoàn đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương, tưởng niệm trước Tượng đài Bác Hồ, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Người – Lãnh tụ thiên tài của Cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa kiệt xuất.

        Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, Học viện Tài chính đã đào tạo được gần 140.000 cử nhân, gần 10.000 thạc sĩ và trên 500 tiến sĩ. Những cựu sinh viên, cựu học viên của Học viên đều rất thành đạt trên cương vị công tác của mình. Nhiều người hiện nay đã giữ những vị trí quan trọng trong các cơ quan của Đảng, Nhà nước, các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp từ Trung ương đến các địa phương, ở trong nước và quốc tế.
        Năm 2023, Học viện Tài chính kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển với các hoạt động đưa dạng, phòng phú mang đậm chất Tài chính. Nhằm tuyên truyền và phát huy truyền thống tự hào, tri ân sự đóng góp to lớn của các thế hệ thầy và trò; kết nối các thế hệ cựu sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh.
Chương trình tọa đàm, gặp mặt sẽ được tổ chức trên khắp 3 miền, chương trình tại khu vực miền Trung sẽ được tổ chức tại Nghệ An - quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh vào ngày 5/11/2023.

Đoàn đại biểu Học viện Tài chính dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đ/c PGS.TS Nguyễn Mạnh Thiều, Phó Giám đốc Học viện Tài chính - Trưởng đoàn

Đoàn đại biểu Học viện Tài chính dâng hương tại Phòng thờ Bác Hồ

Đoàn chụp hình lưu niệm trước Tượng đài Bác Hồ
         Trước anh linh Bác kính yêu đoàn đại biểu nguyện hứa: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức của Bác, tiếp tục chủ động, đổi mới, xây dựng môi trường học thuật sáng tạo, cởi mở và hội nhập quốc tế nhằm nâng cao chất lượng đào nghiên cứu khoa học, đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế tri thức, nguồn nhân lực xây dựng và phát triển đất nước.