Skip to main content
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 99 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/6/1925 - 21/6/2024)

Cựu Tổng thống Chile Michelle Bachelet Jeria dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường Hồ Chí Minh

Sáng nay, ngày 29/3/ 2023, trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Nghệ An, đoàn đại biểu nước Cộng hòa Chile do cựu Tổng thống Chile Michelle Bachelet Jeria dẫn đầu đã đến Quảng trường Hồ Chí Minh tổ chức lễ dâng hoa, tưởng niệm trước Tượng đài Người.

 

 Tham dự buổi lễ có: 
- Bà Michelle Bachelet Jeria - Cựu Tổng thống Chile.
-  Ông Secgio Narca - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Chile tại Việt Nam;
- Ông Mauro Elias Lautaro - Quận trưởng Quận Cerro Navia Thủ đô Santiago
- Các đại biểu đi trong đoàn
Cùng lãnh đạo Sở Ngoại vụ và các phòng, ban liên quan tỉnh Nghệ An.


Đoàn đại biểu nước Cộng hòa Chile do cựu Tổng thống Chile Michelle Bachelet Jeria dẫn đầu dâng hoa, tưởng niệm trước Tượng đài Người. 
 
Trước anh linh Chủ Tịch Hồ Chí Minh đoàn đại biểu bày tỏ lòng biết ơn vô hạn và sự kính trọng sâu sắc đối với tư tưởng vĩ đại và cuộc đời vô cùng cao đẹp của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Việt Nam. Người đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, phấn đấu không mệt mỏi vì hòa bình, tiến bộ trên toàn thế giới. nguyện hứa: sẽ tiếp tục vun đắp mối quan hệ hữu nghị truyền thống và đối tác toàn diện giữa Việt Nam và Chile ngày càng phát triển mạnh mẽ vì lợi ích của hai nước, đóng góp vào hòa bình, ổn định, hợp tác, phát triển ở 2 khu vực và trên thế giới.
 

Để thể hiện sự trân trọng và hiếu khách của BQL Quảng trường Hồ Chí Minh nói riêng và những người con của quê hương xứ Nghệ nói chung – Đ/c Nguyễn Thị Lan Hương -Trưởng ban đã thay mặt đơn vị kính tặng bà Michelle Bachelet Jeria và các đại biểu biểu trưng Quảng trường Hồ Chí Minh - một sản phẩm tâm huyết của đơn vị sau 1 năm tổ chức thi tuyển, lựa chọn và sản xuất thành phẩm. 
Đ/c Nguyễn Thị Lan Hương -Trưởng ban đã thay mặt đơn vị kính tặng bà Michelle Bachelet Jeria và các đại biểu biểu trưng Quảng trường Hồ Chí Minh  ​
 

Đoàn đại biểu nước Cộng hòa Chile chụp hình lưu niệm tại Quảng trường Hồ Chí Minh
Xin kính chúc đoàn đại biểu bình an, mạnh khỏe; chuyến thăm và làm việc tại Nghệ An của đoàn thành công tốt đẹp!